Download video Youtube

Tuyển Tập Nhạc Thánh Ca Chọn Lọc Hay Nhất Vol 1 - Nhạc Thánh Ca Media

loading...
Channel: Nhạc Thánh Ca Meida
Tuyển Tập Nhạc Thánh Ca Chọn Lọc Hay Nhất Vol 1 - Nhạc Thánh Ca Media ➤ Tuyển Tập Nhạc Thánh Ca Chọn Lọc Hay Nhất Vol 1 - Nhạc Thánh Ca Media
https://www.luca15.com/watch/pDqiOQcG2Fo
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
❤ Chào mừng các bạn đến với Channel NHẠC THÁNH CA MEDIA.
Kênh Nhạc Thánh Ca sẽ đưa chúng ta về khúc nhạc ca tụng Thiên Chúa cũng là lời cầu nguyện đẹp nhất trước Thánh Chúa. Hát chính là cầu nguyện 2 lần, những bài hát Thánh Ca sẽ giúp chúng ta lắng đọng tâm hồn mỗi khi gần Chúa, những lúc chúng ta ngồi bên nhau, hãy để trái tim rung lên những lời nguyện cầu, như chút hương hoa dâng về Đấng Yêu Thương.Hãy hát lên những giai điệu trầm lắng của nguyện cầu để dâng lên Chúa các bạn nhé!
❤ Bằng cách dùng một ít thời gian của quý vị và các bạn mỗi ngày để trải lòng mình với các bản Thánh Ca, suy ngẫm lời chúa các bạn sẽ thấy đức tin của mình càng trở nên mạnh mẽ.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn chúc các bạn nghe nhạc Vui vẻ & Hạnh Phúc bên người thân yêu nhé. Các bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video để mình hỗ trợ được tốt hơn.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
►Nhạc Thánh Ca Media không sở hữu bất cứ điều gì trong video, bao gồm cả âm thanh và hình ảnh, tất cả các nội dung đều được sưu tầm trên mạng nên chúng tôi không ghi được nguồn. Nếu bạn là chủ sở hữu của bản nhạc hoặc hình ảnh, hay bất cứ điều gì hãy liên hệ cho Nhạc Thánh Ca Media. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại các nội dung trên sao cho phù hợp, không ảnh hưởng đến các bạn. Rất mong nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ các bạn.
► Sacred Music does not own anything in the video, including audio and video, all content is readily available on the web so we do not record the source. If you are the owner of a piece of music or an image, or whatever, please contact Holy Ca sĩ. We will adjust the above content to suit, not affect you. We look forward to receiving enthusiastic cooperation from you.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
❤ Thank you for watching the video
© Nhạc Thánh Ca Media
Show more

Related Videos

Loading...