Phim Công giáo | Video Thánh ca
Tài khoản
Đăng nhập

cần Lập đội Điều Tra đặc biệt điều tra quan tham cộng sản Làm Sai, Làm Ác

Cảm ơn! Chia sẻ với bạn bè của bạn!

URL

Bạn không thích video này. Cảm ơn ý kiến ​​phản hồi của bạn!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Thêm bởi Admin trong Phim giáo dục gia đình
17 Lượt xem

Mô tả

SỰ RẠNG NỨC TRONG QUAN HỆ QUÂN DÂN Ở VIỆT NAM CÓ THỂ ĐI ĐẾN BẠO LOẠN VÀ PHƯƠNG ÁN GIẢI QUYẾT CŨNG CỐ QUAN HỆ QUÂN DÂN

Với đà cưỡng chế đất đai như hiện nay, thì việc khuyết sâu sự rạng nức trong mối quan hệ quân dân là tất yếu. Khi Quân và Dân đã có sự rạng nức báo hiệu thời buổi kết thúc của chế độ quản lý yếu kém, đi ngược lại với lòng dân.

Sáng nay, tôi xem qua mạng, thấy tin tức cưỡng chế nhà đất thật là rất buồn.

Tôi buồn vì hiện nay gần tết mà đồng bào tôi không được yên, vui vẻ để chuẩn bị đón một mùa xuân. Điều đó cho thấy tính nhân văn và chính đảng đã bị cấp dưới phá hoại bằng những hành động vô nhân của những kẻ cầm quyền cấp dưới. Cố tình làm mất uy tính của Chính phủ.

Tôi tự hỏi, Công an đang phục vụ việc gì?. Cho ai?

Bởi lẽ: Vai trò của công an là gìn giữ an ninh, bảo vệ đất nước và nhân dân, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Vậy mà trong những ngày cận tết, họ lại tiếp tay cho những tổ chức kinh tế đứng phía sau và đặc biệt là tiếp tay cho những tổ chức chính quyền có ký liên tịch để cưỡng chế nhà đất nhân dân khi những tổ chức chính quyền đó có tham nhũng. Liệu đây có âm mưu gì hay không?.

Nếu theo tôi làm lãnh đạo Chính phủ, tôi sẽ làm cách khác thay vì tiếp tay cho những tổ chức kinh tế .

Tôi sẽ làm như thế này:

1/. Lập ngay tổ chức điều tra án dân sự liên quan về đất đai để giải quyết tất cả các vụ kiện và tranh chấp về đất đai.

Lý do: Toà án không đủ trình độ và khả năng để điều tra án dân sự. đồng thời không có nghiệp vụ điều tra, thu thập chứng cứ.

Cho nên phải lập ngay tổ chức điều tra án dân sự.

Lợi ích: Giảm lượng thẩm phán hiện nay xuống, tăng lực lượng điều tra án dân sự để giải quyết tất cả hồ sơ án dân sự tồn động, gây bức xúc trong xã hội. Vì có án kéo dài cả 10 năm mà chưa xử lý.

Giải quyết được yếu kém của lực lượng toà án và giải quyết được nạn chạy án ở toà, ở Viện kiểm sát và ở thi hành án dân sự.

(Còn rất nhiều lợi ích khác, chỉ khi làm mới thấy hết, vì tôi có nói ra cũng chưa ai tin)

2/. Lập ngay thanh tra đặc biệt hành pháp và tư pháp, để thanh tra tất cả các bản án mà Thẩm phán các toà xét xử. Đồng thời kiểm soát cả điều tra án dân sự.

3/. Ra luật chế tài tất cả các cá nhân sai phạm pháp luật, dù là thẩm phán hay chánh án hay viện kiểm sát, điều tra viên. Ngoài ra còn có Hải quan, công an, thanh tra, thuế vụ, kho bạc, tổ chức đền bù, thẩm định giá, đấu giá, tài chính, hành chính công, tín dụng, bảo hiểm, ngân hàng,….. Đảm bảo thế tam tam chế: Thanh tra đặc biệt – Điều tra án dân sự - Toà án, viện kiểm sát, thi hành án để quản lý xã hội.

4/. Xử lý nghiêm các tổ chức lợi dụng chính sách qui hoạch, đền bù, giải toả để ép dân. Đồng thời xử lý nghiêm và chế tài đối với kiến trúc sư trưởng khi chưa có phản biện về qui hoạch mà đã ký quyết định qui hoạch. Đặc biệt là biến đất nông nghiệp thành đất ở , làm giảm diện tích đất trồng.

NẾU CHÍNH PHỦ xét thấy phù hợp thì phải tiến hành hoả tốc ngay việc này, dừng ngay tất cả các án đã tuyên phải thi hành liên quan đến cưỡng chế nhà đất. Đồng thời kiểm tra lại tất cả hồ sơ này. Nếu toà xử sai thì Thẩm phán, Hội thẩm , Viện kiểm sát phải chịu chế tài và xử lý nghiêm. Hãy loại bỏ ngay những kẻ bất tài ăn hại ra khỏi bộ máy nhà nước. Đó mới có thể cũng cố được mối quan hệ đoàn kết thắm thiết Quân Dân từ ngàn xưa đến nay.

Nếu chính phủ vì ý chí chủ quan, thì Tôi LỆNH cho chính phủ , quốc hội và Đảng phải tức tốc làm ngay những gì mà tôi là người chủ đất nước ra lệnh. Nếu trái lời các ông sẽ mang tội với tiền nhân và đất nước.

Trân trọng.

Người Viết: Phạm Văn Quang (Từ Thị)

Gửi bình luận

RSS